แบบบ้าน นนนิภา

Daisy

บ้าน 2 ชั้นแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120 ตรม. เป็นแบบบ้านหรู สไตล์อิงลิชคันทรี เพื่อครอบครัวที่อบอุ่น พร้อมในการทำกิจกรรมครอบครัวร่วมกัน ชั้นบนมี 3 ห้องนอน ภายในห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำในตัว และมีระเบียงเอาไว้นั่งอ่านหนังสือหรือจิบกาแฟยามเช้า ในวันที่อากาศสดใส เป็นการออกแบบบ้าน ได้อย่างลงตัวให้กับครอบครัวใหญ่ได้อย่างอบอุ่น

Gerbera

บ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 125 ตรม. เป็นแบบบ้านหรูที่มีกลิ่นอายคอนเทมโพรารี่ ชั้นบนจะมี 2 ห้องนอน และชั้นล่าง 1 ห้องนอน เนื่องจากเป็นบ้านเล่นระดับ แบบ Open Space เมื่อยืนที่ชั้นสองของตัวบ้าน สามารถมองกลับลงมาที่ชั้น 1 ได้ อีกด้วย ซึ่งเป็นเทคนิคการออกแบบบ้านให้พื้นที่ใช้สอยเชื่อมโยงกัน และผู้อยู่อาศัยใช้พื้นที่ร่วมกัน เป็นการสร้างความอบอุ่นภายในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

Little Hut

บ้านชั้นเดียวเล่นระดับ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 75 ตรม. เป็นแบบบ้านขนาดพอเหมาะ สไตล์อิงลิชคันทรี สำหรับครอบครัวแสนหวานที่อยู่อย่างอบอุ่น ในราคาเบาเบา บ้านถูกออกแบบมาให้ ไม่อึดอัด โปร่งสบาย หน้าต่างทรงสูงสไตล์ยุโรปและมีเฉลียงหน้าบ้านเพื่อรับแสงแดดยามเช้าของสวนหน้า

The Cottage

บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 85 ตรม เป็นแบบบ้านขนาดอบอุ่น สไตล์อิงลิชคันทรี สำหรับครอบครัวแสนอบอุ่น เหมาะกับการผักผ่อน บ้านออกแบบมาให้ความโปร่งโล่ง เย็นสบาย มีเฉลียงหน้าบ้านเพื่อรับแสงแดดยามเช้าของสวนหน้าบ้าน